Surface Pen – dùng cho Surface Pro, Book, Laptop, Go

2.190.000 

Bút Surface Pen 2017 (Hàng Chính Hãng) dùng cho Surface Pro 4+5+6 ; Surface go, Surface Book, Surface Laptop …

Hãng Sản Xuất: Microsoft.

Giá: 2.190.000 VNĐ

Bảo hành môt đổi một trong 6 tháng

Xóa

Bút Surface Pen 2017

Surface Penlà một phụ kiện suface không thể thiếu trên các dòng Surface của Microsoft. Microsoft đã thiết kết Surface Pen  2017 là chiếc bút cảm ứng với nhiều công nghệ mới. Trải qua nhiều thế hệ, chiếc bút “thần thành” này đang ngày càng được trang bị những tính năng thông minh hơn, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng học tập và làm việc của người dùng. Đây là  thế hệ mới nhất của Microsoft.

1. Đặc điểm của 

  • Không gián đoạn trong quá trình thao tác

Bút Surface Pen 2017

Trải nghiệm thực tế cho thấy, các thao tác trên rất mượt mà, hầu như không có độ trễ nào. Ngoài ra, Microsoft đã bổ sung thêm cho chiếc bút này một tính năng cực kỳ chất mà bất cứ ai làm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa đó là khả năng tạo nét mờ khi nghiêng bút giống như khi sử dụng trên bút chì hay cọ để vẽ.

  • Viết tự nhiên như trên giấy

Surface Pen mang đến một trải nghiệm viết và vẽ dễ dàng. Công nghệ Palm Block bỏ qua những áp lực từ bàn tay của bạn khi đang sử dụng Bút, do đó bạn không phải lo lắng việc tỳ tay lên màn hình.

  • Dễ dàng sử dụng

Nhập định dạnh tùy chọn bằng cách nhấn vào nút trên thân của Bút. Đầu bút sẽ biến thành cục tẩy. Vì vậy bạn dễ dàng chỉnh sửa ghi chú khi làm việc.

  • Ghi chú ngay lập tức ở bất kỳ trạng thái nào

Không bao giờ lo lắng về việc mất ý  tưởng, suy nghĩ nào đó. Đơn giản chỉ cần nhấp vào đầu bút Surface để mở một tài liệu OneNote trên màn hình ngay cả khi máy tính bảng Surface bị khóa hoặc ở chế độ ngủ.

  • Kết nối không dây

Thiết lập kết nối 1 lần đầu duy nhất, sau đó bạn không phải lo lắng về kết nối nữa. Bút sẽ tự nhận diện cho những lần sau.

  • Thể hiện đẳng cấp cá nhân

Mẫu  gây ấn tượng với người dùng bởi thiết kế cao cấp với chất liệu làm bằng kim loại sáng bóng. Kiểu dáng thon gọn tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi cầm nắm hơn so với thế hệ cũ. Sản phẩm có 4 phiên bản màu sắc giống như trên mẫu Surface Pro 2017 bao gồm: xám platinum, đen, đỏ burgundy, xanh cobalt, người dùng có thể tùy ý chọn lựa theo sở thích của mình

2. Thông số kỹ thuật

Khả năng tương thích

Surface Studio

Máy tính xách tay bề mặt

Bề mặt sách

Surface Pro3

Bề mặt Pro 4

Surface Pro 2017

Bề mặt 3

Bút Tip Kit

Loại trình kết nối

Bluetooth 4.0

nút

Nút thùng và chất làm sạch đuôi

Màu

Bạch kim, Đen, Burgundy, Cobalt Blue, Aqua 3

Kích thước

5,75 x 0,38 x 0,38 inch (146,1 x 9,7 x 9,7 mm)

Cân nặng

0,04 lbs (20g)

Màu Sắc

Màu Black, Màu Đỏ, Màu Platinum, Màu Xanh