SURFACE Pro 6 Core i7-8650U/16GB/512GB

32.490.000 37.990.000 

Máy bán ra mới 100% nguyên seal bảo hành: 12 tháng

– Surface Pro 6 Chip Core i7-8650U/16GB/512GB

– Hàng chính hãng Microsoft.

– Giá trên chưa bao gồm VAT.

– Bảo hành 12 tháng

– Mới 100%, nguyên seal từ nhà sản xuất.

– Giá trên chưa bao gồm Type Cover, Pen, Mouse.

– Liên hệ ngay có giá tốt nhất

 

Xóa

CHIẾC SURFACE TUYỆT VỜI NHẤT

Surface Pro  là một sản phẩm đầy tính sáng tạo, vượt ra khỏi những khuôn khổ của một chiếc laptop, giờ đây Surface Pro 6 còn làm được hơn thế. Chiếc Microsoft Surface Pro 6 sở hữu kích thước đạt đến mức tối ưu nhất. Surface Pro 6 đã có thể nằm dễ dàng trên tay bạn hoặc gọn trong chiếc túi xách, sẵn sàng đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

Phần cứng cũng là một điểm nhấn khi máy được trang bị màn hình PixelSense, công nghệ hiển thị độc quyền từ Microsoft hỗ trợ tối đa cho Surface Pen và đa chạm. Bộ xử lý Intel Core mới nhất cho sức mạnh xử lý của PC, tốt hơn đến 1.5 lần so với Surface Pro 2017. Thời lượng pin cho 13.5 giờ sử dụng ấn tượng, nhờ vậy mà Surface Pro 6 sẽ luôn bên bạn cả ngày dài.

Microsoft Surface Pro 2017

SỰ THAY THẾ HOÀN HẢO CHO LAPTOP

Với ngoại hình chỉ như một chiếc máy tính bảng nhưng Surface Pro 6 còn làm được hơn thế. Bởi được trang bị phần cứng mạnh mẽ cùng khả năng đáp ứng mọi tác vụ khiến Surface Pro luôn nổi bật giữa đám đông. Chạy hệ điều hành Windows bản quyền, hỗ trợ những ứng dụng tốt nhất như iTunes, Photoshop Essentials2 kết hợp với bàn phím nhập liệu dễ dàng hoặc thao tác chạm, kéo thả ngay trên màn hình Surface. Công việc của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bên cạnh đó, Surface Pro 6 còn hỗ trợ đầy đủ các cổng kết nối thông dụng giúp tương tác tốt với các phụ kiện ngoại vi như USB 3.0.

Microsoft Surface Pro 2017

HỆ SINH THÁI PHẦN MỀM VÀ PHẦN CỨNG TỪ MICROSOFT

Bạn có thể kết hợp với các phụ kiện chuyên dụng như Surface Pen, Surface Dial hay bộ phần mềm văn phòng Office để tăng sức mạnh đáng kể cho Surface Pro 6 trong việc soạn thảo tài liệu, thiết kế, đồ họa,…

Kết hợp với hệ thống Windows Hello, Surface Pro 6 sẽ được bảo vệ toàn diện trước những mối nguy hại từ bên ngoài.

Microsoft Surface Pro 2017

Combo

Gói 1, Gói 2, Gói 3, Gói 4, Gói 5

Màu Sắc

Màu Black, Màu Platinum